ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย

สวัสดีค่ะเราตั้งครรภ์ได้19w2dแล้วยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย (ท้องแรก)ที่ยังไม่ได้ไปฝากเพราะมีเหตุผลส่วนตัวหลายๆด้านแต่ตอนนี้พร้อมที่จะไปฝากแล้ว ขอถามหน่อยค่ะไปฝากตอนนี้ยังทันอยู่ใช่มั้ยคะ รู้สึกแอบกังวลมากว่าลูกยังอยู่กับเรารึป่าว

16 ตอบกลับ

ทันไปเลยค่ะเราก็ฝากตอน19wเหมือนกัน

ทันทุกอย่างจะ หมอจะว่านิดหน่อย

รีบไปฝากเลยคะทางนี้ฝากตอน17w6d

ทันค่ะ ของเราไปฝากตอน16w4dค่ะ

ทันค่ะแต่แม่ควรรีบไปนะคะ

ทันค่ะคุณแม่❤️👍