แม่เลี้ยงเดี่ยวรายงานตัวจ้า

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวสดๆ ร้อนๆ เมื่อวานนี้เลยค่ะ ท้อง 6 เดือนแล้วจับได้ว่าผัวมีเมียอีกคน แก่กว่าเรานะ แถมท้องตามเรามาเลยจ้า น่าจะ 3 เดือนแล้วมั้ง เราเลยขอบาย ไปดีกว่า เรามั่นใจว่าเราเลี้ยงลูกได้ดีมากๆๆๆ โดยไม่มีพ่อ (ขืนอยู่กับมันต่อไปคงมีแต่ปวดกบาล เดี๋ยวมันมาไถตังค์ไปเลี้ยงเมียอีกคนค่ะมันตกงานอยู่ด้วยตอนนี้) ในกลุ่มนี้มีใครเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้าง สู้ๆ นะคะ

5 ตอบกลับ

เด็ดเดี่ยวเข้มแข็งมากค่ะแม่ สู้ๆต่อไปเพื่อลูกของเรานะคะปล.แม่บ้านนี้ก็แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ตัดใจปล่อยวาง ตัดหางปล่อยวัดพ่อของลูกไปเรยค่ะ ลูกเราเราเลี้ยงได้ 😁 ยอมเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวดีกว่ามาทนกับผู้ชายที่ไม่สามารถเป็นสามีหรือพ่อที่ดี ไม่มีความรับผิดชอบดีกว่าค่ะ

5y ago

จริงค่าแม่ คิดบวกๆ ❤❤ แม่เลี้ยงเดี่ยวเฟี้ยวๆ

ทำไมชีวิตเหมือนกันเรยค้ะ อีกคนก็ท้องค้ะ แต่สามีเราใม่ยอมเลิกกับเราค้ะเราอยากเลิกมากเพราะอยู่ไปก็ทรมานมาก สู้ๆนะค้ะคิดแค่ว่าลูกเราต้องแข็งแรงก็พอ คนอื่นก็คือคนอื่น

5y ago

ข้อดีอย่างนึงที่เค้าให้ลูกเราไว้ก็คือหน้าตาค่ะ เอาวะลูกเราต้องหล่อแหละ อิอิ

ชอบในความคิดแม่มากเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่ 😊เป็นกำลังใจให้จ้า

5y ago

เห่อลูกมากค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ ปล่อยมันไปเถอะค่ะผช.เเย่ๆ สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เราว่าทางนู้นเค้าก็ต้องการพ่อเด็กเหมือนกัน เราไม่อยากทะเลาะให้จิตตกเนาะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่า