ท้องไตรมาส 2 ใครผ่านมาแล้วบ้างคะ

คุณแม่มีอาการอะไรบ้างเอ่ย ใครที่กำลังท้องช่วงนี้ สู้ๆ นะคะ ??

ท้องไตรมาส 2 ใครผ่านมาแล้วบ้างคะ
96 ตอบกลับ

ไตรมาตร 2 สบายสุดแล้วค่ะสำหรับเรา?? เจอแค่ผมร่วง แต่ก็หาวิธีสยบผมร่วงได้แล้วค่ะ ตอนนี้ไตรมาตร 3 อยู่ยากหน่อยค่ะ??? ทั้งปวดหลัง ปวดเอว กรดไหลย้อน เจ็บซี่โครง นอนไม่หลับ เดินนั่งลำบาก ท้องอืด สารพัดค่ะ....แต่จะสู้เพื่อตัวเล็กค่ะ?

3y ago

ขอวิธีอก้ผมร่วงหน่อยค่ะ

บ้านนี้ไม่มีอาการไรเลย พึ่งมามีช่วงไตรมาสสุดท้าย ตอน 8 เดือนค่ะ ปวดหลัง+ท้องแข็งมากค่ะ??บ่นกับคุณพ่อว่าอยากแตกแล้ว

มีทุกข้อค่ะ ยกเว้นกำเดาไหล หนักสุดคือผมร่วง ร่วงตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ หัวจะล้านแล้วค่ะ?✌️??

บ้านนี้ยังอ้วกยังเเพ้ยุเลยเข้า4เดือนเเล้วผมร่วง ขนขึ้นเต็มหน้าท้องเลยค่ะ เเละหน้าท้องขยาย

ตอนนี้ทรมานกับหน้าอกขยายมากค่ะ จะใหญ่ไปไหน เจ็บไปหมด ท้องยังใหญ่ไม่เลยหน้าอกเลยค่ะ????

เข้า27สัปดาห์แล้วค่ะแต่มีอาการเวียนหัวตลอดเลยแม่ท้องคนใหนเป็นมั้งค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ครบหมดเลยค่ะ เพิ่งรู้ว่าอาการคัดจมูกเป็นเพราะท้อง นึกว่าภูมิแพ้มาตลอดเลย?

บ้านนี้ทุกข้อเลยค่ะจากหน้าใสไม่มีสิวตอนนี้โอ่วววหมีควายเลยค่ะ??

แตกต่างจากพวกคะ ไตรมาส2 ปวดหลัง ปวดเอวมาก นั่งได้นานสุดก ็5นาทีได้คะ

เป็นทุกอย่างเลยค่ะ 25วีคแล้ว แต่ผมเพิ่งมาร่วงตอนอาทิตย์นี้แหล่ะค่ะ