มีเลือดออกและปวดท้องน้อยอันตรายไหม

สวัสดีค่ะเป็นแม่มือใหม่ค่ะก่อนหน้านี้มีเลือดออกกระปิดกระปอยเป็นสีออกน้ำตาลๆเป็นอยู่ประมาณ5วันแล้วค่ะ เมื่อวานเลยไปซื้อที่ตรวจมา สรุปว่าท้องค่ะน่าจะไม่ถึงเดือนเพราะเดือนที่แล้วตรวจไม่เจอค่ะ สังเกตุตัวเองดูเวลาฉี่เสร็จจะมีเลือดสีแดงหยดประมาณ2-3หยด และมีอาการปวดท้องน้อยคล้ายปวดประจำเดือน เวลาไอก็จะปวดเกร็งท้องน้อยด้วยค่ะ จะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

8 ตอบกลับ

ไปมาแล้วค่ะหมอบอกมีติ่งเนื้อที่ปากมดลูกค่ะตอนนี้ตัดออกไปแล้วน้องอายุใกล้จะ2เดือนแล้วค่ะปลอดภัยดีค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ถ้ามีแนะนำให้รีบไปหาหมอด่วนเลยจ้า

กำลังไปค่ะขอบคุณนะคะผลยังไงเดี๋ยวมาบอกนะคะ

มีเลือดออกอันตรายค่ะ ควรไปหาหมอนะคะคุณแม่

หาหมอคะเสี่ยงแท้งคุกคาม

รีบไปหา​หมอ​เลย​ค่ะ​

เสี่ยงแท้งค่ะแม่

รีบไปหาหมอนะคะ