อาการแบบนี้เรียกคนตั้งครรภ์มั้ยคะ?

สวัสดีค่ะหนูมีเรื่องจะสอบถามคือหนูมีอาการเวียนหัวเหมือนจะอาเจียน แต่ก็อาเจียนไม่ออกเป็นมาได้ 3-4 วันแล้ว เป็นเหนื่อยๆปวดเอวปวดหลัง นี่ใช่อาการคนท้องมั้ยคะ??#ใครมีประสบการณ์ #แบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลองตรวจเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองไปตรวจดู🙏🏻

ตรวตเลยจ้าา

3y ago

ขอบคุณจ้า เดี๋ยวหนูจะลองไปตรวจดู🙏🏻