ลูกเข้าเต้าจำเป็นต้องปั้มนมไหม

สวัสดีค่ะรบกวนสอบถามแม่ๆนะคะ. คือเราเป็นแม่full times คลอดลูกได้3 สัปดาห์แล้วคะ. อยากทราบว่า ถ้าลูกเข้าเต้า ยังจำเป็นต้องปั้มนมไหมคะ. ถ้าไม่ปั้มนมจะหดไหมคะ ขอบคุณมากคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ปั๊มไว้บ้างเผื่อให้กินเวลาไปทำธุระ