ลูกเข้าเต้าจำเป็นต้องปั้มนมไหม

สวัสดีค่ะรบกวนสอบถามแม่ๆนะคะ. คือเราเป็นแม่full times คลอดลูกได้3 สัปดาห์แล้วคะ. อยากทราบว่า ถ้าลูกเข้าเต้า ยังจำเป็นต้องปั้มนมไหมคะ. ถ้าไม่ปั้มนมจะหดไหมคะ ขอบคุณมากคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เต้าล้วน ไม่ปั้ม นมไม่หดค่ะ

บ้านนี้ก็ full time ค่ะ ปั้มเก็บสต็อก

ตามด้วยคะ