ทารกอายุ1เดือน6วันไม่ถ่าย

สวัสดีค่ะรบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ลูกสาวอายุ1เดือนกับ6วันทานนมแม่ล้วน ไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะแต่ไม่มีอาการงอแงใดๆฉี่เยอะปกติแบบนี้อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ แม่ลองเน้นดื่มนมส่วนหน้าเพิ่มนะคะ ช่วยเรื่องขับถ่าย

4y ago

🥰🤗