เป็นตกขาวแบบผิดปกติ ท้อง8เดือน

สวัสดีค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นตกขาวแล้วได้ยาสอดมาใช้บ้างค่ะ หมอบอกว่าให้ทำก่อนนอน ดันไปให้สุด คือสงใสอะค่ะถ้าเราปวดฉี่เราจะเป็นยังไงหรือฉี่ได้ปกติ ยาไม่หลุดไม่ไหลออกมาใช่ไหม ลืมถามหมอค่ะ?

1 ตอบกลับ

มันคนละช่องกันค่ะแม่ สอดยาในช่องคลอดค่ะ ส่วนท่อปัสสาวะจะอยู่อีกรูนึงข้างบนค่ะ ดังนั้นมันไม่หลุดแน่ค่ะ แต่อาจมีตัวยาที่ละลายไหลออกมาบ้างถ้าขยับตัว แนะนำให้ปัสสาวะให้เรียบร้อยก่อนสอดยาแล้วนอนเลยค่ะ

4y ago

ยินดีค่ะ