ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตั้งครรภ์คะ??

สวัสดีค่ะพอดีอยากทราบว่านับวันตกไข่ยังไงถึงตั้งครรภ์คะ ประจำเดือนหนูมาล่าสุดเมื่อวันที่ 7-12 พ.ค มันเป็นเลือดสีชมพู่อ่อนๆ มานิดเดียว และเดือนมิถุนาประจำเดิอนก็ยังไม่มาหนูควรซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูเลยมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะตอนนี้ใกล้คลอดแล้วแล้วไปตรวจนะค่ะแม่... ❤️❤️❤️

ลองตรวจดูเลยค่ะ

ตรวจเลยคะ