น้องกลอย4เดือน19วันเเล้วครับ

น้องๆเดือนพ.ค.นํ้าเท่าไรกันบ้าเเล้ว บ้านนี้12พ.ค.7โลกว่าเเล้วครับ

น้องกลอย4เดือน19วันเเล้วครับ
15 ตอบกลับ

4เดือน19วันเหมือนกันเลยค่ะน้องโมบายเกิด14พ.ค63ค่ะน้ำหนักหน้าจะ7โลกว่าๆค่ะแม่ไม่ได้ชั่งมาชั่งครั้งล่าสุดเดือนกว่า6โลกว่าค่ะ

5พ.ค ชั่งวันที่15น้องหนัก7.5 แต่ตอนนี้น่าจะ8โลได้คะ

เกิดวันเดียวกันเลยจ้าน้ำหนักพอๆๆๆกันเลย

น้องเอวา​ เกิด12​ พค​เหมือนกันเลยค่ะ7.5โล

บ้านนี้ 11 พ.ค. ก็ 7 โลกว่าเหมือนกันค่ะ 😊

ให้น้องนั้งเเบบนี้ตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ชั่งตอน 4 เดือน 6 โล 6 พ.ค

เป็ดยอดฮิต บ้านนี่ก้ใช้

12 พ.ค ชั่งตอน3เดือน5.5 ค่ะ

บ้านนี้4.6โลเองค่ะ