สวัสดีค่ะพอดีว่าดิฉันตั้งครรภ์ได้ 18 สัปดาห์สองวันมีอาการปวดท้องหน่วงท้องตึงไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรคะ

สวัสดีค่ะพอดีว่าดิฉันตั้งครรภ์ได้ 18สัปดาห์2วันและตอนนี้มีอาการปวดท้องหน่วงหน่วงนิดหน่อยแล้วก็มีอาการท้องแข็งไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรคะมีใครทราบบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทราบได้ค่ะแม่ แม่ต้องปรึกษาหมอนะค่ะ