ลืมทานยาคุม

สวัสดีค่ะพอดีช่วงนี้ต้องเดินทางบ่อย แล้วเผอิญอาทิตย์นี้ลืมที่จะหยิบยาคุมมาด้วย อยากจะถามคุณหมอหรือผู้ที่พอจะทราบว่า หากไม่ได้ทานยาคุม แบบ 21 เม็ด ของยี่ห้อมินนี่ เม็ดที่ 7และ8 จะต้องทำอย่างไรคะ หรือต้องทานยาคุมฉุกเฉินไปก่อน สอบถามหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินต่อไปเลยค่ะ

4y ago

ของเราเว้นไว้แล้วกินเม็ดต่อไปเลย