ไอเท็มสุดเทพ! ช่วยชีวิตคุณแม่ที่มีลูกน้อยเป็นผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มะมี๊อยากมารีวิวไอเท็มช่วยชีวิต ที่ช่วยให้ผิวน้อยๆของลูกสาวมะมี๊กลับมาดีได้อีกครั้งนึงค่ะ เล่าให้ฟังก่อนว่าลูกสาวมะมี๊เป็นผดผื่นแดงตรงแก้มด้านขวาเรื้อรังมากว่า3เดือน(มาทราบทีหลังว่าคือผื่นภูมิแพ้, ไม่ใช่ผื่นแพ้น้ำลายค่ะ) หนักบ้างเบาบางสลับวนเวียนกันไป ช่วงเผ็นหนักๆ บางทีลูกคันด้วยมีเกาจนเลือดซิบๆ มะมี๊อย่างเราก็แทบจะลมจับกันเลยทีเดียว ลองเปลี่ยนครีมมาหลายตัว ก็ยังไม่ถึงขั้นดี จนมาเจอกับตัวนี้ Eucerin baby eczema relief สำหรับเด็กที่เป็นผื่นภูมิแพ้โดยเฉพาะ มะมี๊อ่านเจอในresearchของต่างชาติค่ะ ก็ลองเสริชดูก็เจอว่ามีขายอยู่ในแอพพลิเคชั่นช้อปปิ้งสีส้มค่ะ และหลังจากใช้มาประมาณ1เดือน ก็พบว่าผิวน้อยๆนั้นดีขึ้นมากๆ เรียกว่ากลับมาเกือบ100%แล้วล่ะค่ะ ดีใจ ลูกไม่คันอีกต่อไปแล้ว เลยอยากจะมาแชร์ เผื่อมีแม่ๆท่านไหนประสบปัญหานี้เช่นกันจะได้มีตัวช่วยอีกทางนะคะ

ไอเท็มสุดเทพ! ช่วยชีวิตคุณแม่ที่มีลูกน้อยเป็นผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง
6 ตอบกลับ

โชคดีบ้านนี้เป็นนิดๆ หน่อยๆ เช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำต้มสุกหรือน้ำเกลือขวด ไม่กี่วันก็ดีขึ้นและหายขาดทุกครั้ง 😊

บ้านนี้ไม่ทาครีม​ ไม่ทาแป้ง​ แต่ต้องอาบน้ำด้วยน้ำขวดที่ใช้กินเท่านั้น​ ถ้าใช้น้ำประปาผื่นจะขึ้น

3y ago

ลอง Cetaphil baby daily lotion นะคะ ลูกสาวเคยเป็นผื่นดวงๆ ไม่ทราบจากอะไร แต่ใช้ตัวนี้แล้วหายค่ะ

ซื้อมาเหมือนกันเลยค่ะ ดีจริงตัวนี้

ใช้ได้ตั้งแต่น้องกี่เดือนค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ใช้ดีค่ะ

🙂