22สัปดาห์

สวัสดีค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 22สัปดาห์ แต่พอมา3วันก่อนน้องสาวของเรามีกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ค่ะทั้งๆที่เมื่อก่อนไม่มีเลยเราทำความสะอาดตลอดค่ะ อาบน้ำ2-3ครั้งต่วันค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่มีกลิ่นเพราะตกขาวค่ะ และที่ตกขาวเยอะเพราะฮอร์โมนค่ะ เราก็เป็นล้างบ่อยๆไม่ต้องสวน แต่ถ้าคันก็ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์นะคะ

1y ago

ไม่เคยสวนค่ะ ล้างบ่อยค่ะแต่ก็มีกลิ่นไม่มีอาการคันอะไรค่ะมีแค่กลิ่น

มีคัยแนะนำทีค่ะ