สงสัยค่ะใครรู้บอกที

สวัสดีค่ะตอนนี้37week/3วันคะ อยากทราบว่า น้ำเดินจะออกมาช่วงไหน แล้วน้ำเดินเป็นอย่างไร

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ เราน้ำไม่เดิน แต่เจ็บคลอด มีลมเบ่ง หมอเลยเจาะถุงน้ำคร่ำช่วย ส่วนน้องสาวเราอยู่ๆก็มีน้ำใสๆไหลออกมาจากจิมิเหมือนมีประจำเดือนน่ะค่ะแต่ไม่เจ็บท้อง น้องก็ไป รพ. ทันทีเลยค่ะ เพราะถ้าน้ำแห้งจะคลอดไม่ได้