ฉีดวัคซีน2เดือน

สวัสดีค่ะช่วยแนะนำโรงพยาบาลหรือคลินิกฉีดวัคซีน2เดือนหน่อยคะอยู่นนทบุรีและราคาเท่าไหร่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลีนิคใกล้บ้านที่ร่วมบัตรทอง ฉีดแบบฟรีได้ค่ะ

2y ago

พี่คะ ที่ร่วมบัตรทองจะคือเราจะต้องมีสิทธิบัตรทองของในคลีนิคนั้นด้วยไหมคะหรือว่าถ้าคลีนิคที่แจ้งว่ารับบัตรทอง ไม่ว่าเรามีสิทธิของรพ.ไหนก้อใช้ได้ หรือป่าวคะพี่