เส้นลายมือ

สวัสดีค่ะคุณแม่ๆทั้งหลาย วันนี้จะมาเล่าเรื่องเส้นลายมือลูกค่ะ คือเส้นลายมือลูกขาดทั้ง2ข้างเลยค่ะ เพื่อนบางคนก้อบอกว่า เส้นลายมือแบบนี้ไม่ดีนะ เปนลายมือที่คนส่วนมากจะตายแบบไม่ธรรมดาบ้าง บางคนก้อบอกดี บางคนก้อบอกไม่ดี คนที่บอกว่าเปนเส้นลายมือคนตายโหง(แม่เคืองนิดๆค่ะ) ลูกเราแค่7เดือนเอง จับมือเขาไม่ได้เลยเขาจะสบัดออก ตัดเล็บหรือทำอะไรเกี่ยวกับมือไม่ได้เลยค่ะ บางทีก้อร้อง แต่แอบสังเกตุลูกมือหนักจริงๆค่ะ มีแม่ๆคนไหนเส้นลายมือลูกเปนแบบนี้บ้างมั้ยคะ แม่ๆคิดยังไงเกี่ยวกับเส้นลายมือลูกคะ

เส้นลายมือ
2 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ก่ลายมือแบบนี้ค่ะ แม่อย่าคิดมากค่ะ