คุณแม่เคยเป็นไหม

สวัสดีค่ะคุณแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์แล้ว ตอนกลางคืนมีอาการท้องอืด ปวดเเขนปวดขา ปวดหัวตัวร้อนเหมือนจะเป็นไข้ นอนไม่ได้เลย ดิ้นไปดิ้นมาอยู่ตลอดเวลา อยากทราบว่ามันเป็นอาการของคนท้องหรือว่ามีความผิดปกติค่ะ พอดีกำลังจะไปหาหมอ กลัวลูกมีอันตรายค่ะ

2 ตอบกลับ

เรื่องปกติค่ะ ช่วงนี้ฮอร์โมนคุณแม่กำลังปรับเปลี่ยน อาจทำให้ปวดเมื่อยนอนไม่หลับ ไม่สบายตัว บ้านนี้ก้เป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า