ลูกดิ้นตอนทัองกี่วีค

สวัสดีค่ะคุณแม่ๆ ขอสอบถามคุณแม่ๆหน่อยนะคะว่า เราจะรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ

37 ตอบกลับ

ของเรา 15 week จะมาเบา ๆ รัว ๆ 5-6 ครั้งที่ใต้สะดือด้านขวานาน ๆ ทีค่ะ จะไม่บ่อยแต่ทุกวันค่ะ ยิ่งตอนนอนราบยิ่งรู้สึกง่าย แล้วก็อยู่ที่หน้าท้องแม่แต่ละคนด้วยจ้าา

แล้วแต่คนค่ะ ถ้าท้องแรกคุณหมอบอกจะเริ่มรู้สึกประมาณช่วง 16-20w ส่วนบ้านนี้ 20+ ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 19วีคตอดๆค่ะ ดิ้น20ขึ้น ดิ้นสม่ำเสมอ 27 ค่ะบ้านนี้

รู้สึกตอดช่วง 19-20 ค่ะ และตอดแรงขึ้นจนเหมือนดิ้นช่วง 21 ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก รู้สึกจริงๆ 25W ค่ะ ช้ากว่าบ้านอื่นมาก🤣

24wค่ะเพราะแม่บ้านนี้ท้องหนาเลยรู้สึกช้าไปหน่อย

4y ago

ตอนนี้รู้สึกเจ็บจิมิมากเลยค่ะแม่ ขนาดแค่5เดือนนะ หมอบอกอยู่ในท่ากลับหัวด้วย เราคลอดเองได้เพราะเด็กเอาหัวลง

บ้านนี้ท้อง2 ดิ้น17วีคค่ะ แต่ไม่บ่อย นานๆที

บ้านนี้รู้สึกชัดๆ 20 Weeks ค่ะ เริ่มตอดๆตอน 16 Weeks

จำไม่ผิดน่าจะเดือนที่4นะคะเริ่มตอดๆค่ะ

จะดิ้นสม่ำเสมอจิงๆช่วง28วีคขึ้นไป​ค่ะ​