ลูกดิ้นตอนทัองกี่วีค

สวัสดีค่ะคุณแม่ๆ ขอสอบถามคุณแม่ๆหน่อยนะคะว่า เราจะรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้อ้วนท้องหนา รู้สึกตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้ตอด13 ดิ้นจริง18ค่ะท้องบางมาก

เริ่มตอดตอน17วีคดิ้นชัดๆตอน20วีคค่ะ

ของเรา 16 วีคเริ่มรุ้สึกเบาๆค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน18วีคค่ะ

21w ค่ะเริ่มรู้สึกนิดๆ

ชัดๆ ประมาน 21-22 week ค่ะ

บ้านนี้20วีคค่ะ​

22w เลยค่ะ ท้องแรก