ขวดนมและอุปกรณ์จำเป็นสำหรับเด็กแรกเกิด

สวัสดีค่ะคุณแม่ๆ พอดีจะคลอดน้องเดือนหน้าแล้วและกำลังตามหาขวดนมรำหรับเด็กแรกเกิด รบกวนคุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำจุกเสมือนนมแม่ของพีเจ้น และขวดสีชาคอกว้างค่ะ (ซื้อครั้งเดียวอายุการใช้งาน 2ปี แต่บ้านนี้ 1 ปีให้เลิกขวดแบบจุกค่ะ)

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ ^^