อยากรู้เพศเด็กน้อย

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกคนเราอยากทราบว่าจะเห็นเพศเด็กชัดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ🤔😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นช่วง4เดือนค่ะ ไม่แน่ใจสัปดาห์ที่เท่าไหร่

ถ้าเอาชัดก้20+ค่ะ บ้านนี้เห็นตอน19วีค

ขอบคุณทุกคำตอบนะค่ะคุณแม่ทุกคน💞

บ้านนี้21wเห็นชัดเจนคร้า

ประมาณ 4 เดือนค่า ☺️

บ้านนี้ตอน16วีคค่ะ

เราเห็นตอน16วีคค่ะ

16สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

20วีค+ค่า