ลูกชอบทำฤทธิ์ตอนนอน

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกคนวันนี้เราขอมาปรึกษาเรื่องลูกหน่อยค่ะ ลูกเราตอนนี้อายุ 5 เดือนค่ะ เวลาน้องจะนอนน้องชอบงอแงค่ะบางทีหลับไปแล้วก็ชอบหลับตาร้อง มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วรับมือกันยังไง บ้านนี้น้องเป็นทุกคืนเลยค่ะก่อนจะนอนต้องทำฤทธิ์ แม่บ้านนี้เหนื่อยมากเลยค่ะขอคำปรึกษาหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

กอดเขา หอมเขา อุ้มกล่อมเขาก่อนนอนค่ะ บอกเขาว่าถึงเวลานอนแล้ว ฝันดีนะ