อาการตั้งครรภ์แรกเริ่ม

สวัสดีค่ะคุณแม่ทั้งหลาย พอดีเมอยากจะสอบถามถึงอาการแพ้ท้องเดือนแรกหน่อยค่ะ คุณแม่บ้านไหนมีอาการแบบหเมบ้างไหมค่ะ เมมีอาการคือ ง่วงนอนทั้งวัน อารมณ์เสียบ่อยมาก และอีกอย่างปวดเมื่อยตามตัวกินอะไรไม่ค่อยได้ อาการแบบนี้เป็นกี่เดือนถึงจะหายค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเปงถึง12วีคค่ะก็หายไปเอง