แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะคุณขอคำแนะนำผงสูตร1หน่อยค่ะ ตอนนี้กืน s26 gold sma อยากลองเปลี่ยนยี่ห้ให้น้องค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินแล้วถ่ายปกติ ไม่งอแง ก็น่าจะกินต่อนะคะ จะได้ไม่ต้องสังเกตการถ่ายใหม่

ลองs26 ม่วงไหมคะ หรือ dulac ก็ดีนะคะ ราคาสบายกระเป๋า

ดูแลคเลยค่ะกินดีอึง่ายราคาสบายกระเป๋าค่ะ

Hi Q super gold ค่ะ ราคาแอบแรง แต่นำหนักดี ถ่ายง่าย