ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะขออนุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ คือหนูไปปรึกษาหมอมาแล้วค่ะ เกี่ยวกับเรื่องยาคุมฉุกเฉินที่หนูได้ทานเข้าไปหลังมีเพศสัมพันธ์เสร็จเมื่อสิ้นเดือนพฤษภาคม คุณหมอบอกกับหนูว่า จะมีเลือดที่คล้ายประจำเดือนออกมากระปริบกระปรอยรึบางคนมาเยอะ รึบางคนก็ไม่มี ซึ่งตัวหนู มีเลือดออกค่ะ แต่ไม่ใช่ประจำเดือน ประจำเดือนหนูมาวันที่22มิถุนามาตรงทุกเดือนนะคะแม่ ตอนนี้วันที่1ประจำเดือนหนูขาดไป9วัน วันนี้หนูลองใช้ที่ตรวจครรภ์แต่ตรวจได้1ขีด พรุ้งนี้ตอนเช้าจะลองอีก1รอบ หนูมีอาการเวียนหัว อยากจะอ้วกตลอดเลยค่ะ ตกกลางคืนมาวันนี้หนูมีเพศสัมพันธ์กับแฟนเสร็จแล้วมีคล้ายๆมูกเลือดออกมาแบบนี้ แม่ๆคิดแบบไหนบ้างคะไห้คำปรึกษาหนูหน่อย หนูเคยแท้งลูกมา1คน ตอนนั้นได้3-4เดือนแล้วค่ะ อยู่ๆน้องก้หลุดไป ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ลองตรวจดูก่อนค่ะถ้าไม่มั่นใจไปตรวจเลือดที่รพ.ได้ค่ะ

3mo ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ