สอบถาม

ประจำเดือนหมดช่วงวันที่ 27-28 เมษา (ปกติประจำเดือนมาตรงบ้างไม่ตรงบ้าง) วันที่ 1 - 2 พ.ค. ได้มีเพศสัมพันธ์แบบหลั่งนอก ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา 1 เดือนแล้วค่ะ ลองตรวจดูแล้วขึ้น 1 ขีด มีโอกาสท้องได้มากน้อยแค่ไหนคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

1. นับรอบเดือน นับวันไข่ตก นับอายุครรภ์ นับวันแรกของประจำเดือนค่ะ ไม่ใช่วันหมด 2. ถ้าไม่รอตรวจซ้ำอีก2-3วัน ก็ไปหาหมอเลยค่ะ ประจำเดือนไม่มาไม่ได้แปลว่าท้องเสมอไปค่ะ อาจมาจากสาเหตุอื่น