พอดีเราอยากซาวด์4มิติ ที่คลินิก เพราะว่าอยากให้แฟนเข้าไปดูด้วย อยากเห็นหน้าลูกชัด

สวัสดีค่ะขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ ใครที่ฝากครรภ์ที่ รพ.รัฐแล้ว แต่ต้องการไปซาวด์ที่คลินิก4มิติ เราฝากครรภ์ธรรมดาที่ รพ.รัฐ สามารถขอหมอที่ รพ.รัฐ ซาวด์4มิตได้หรอกคะ ที่รพ.รัฐเขาไม่ให้คุณพ่อไปด้วย เลยอยากจะไปซาวด์ที่คลินิก เขาจะได้เห็นลูกด้วย แต่เราไม่ทราบ ว่าถ้าเราฝากครรภ์ธรรมดาที่ รพ.รัฐแล้ว สามารถมาซาวด์4มิติกับคุณหมอ รพ.รัฐได้หรอกคะ ค่าใช้จ่ายอยู่ที่เท่าไรคะ แล้วเขาจะให้เราเสียเงินไปตลอดไหมคะ ถ้าอยากซาวด์4มิติ แล้วนัดครั้งต่อไป เราจะกลับไปสู่แบบเดิมไหมคะ แบบที่ไม่เสียเงิน...ขอบคุณค่ะ แต่หมอที่คลินิกให้เราไปซาวด์ที่ รพ.ที่ตัวเองฝากครรภ์ เหมือนไม่อยากรับเรา หรือแบบไหนก็ไม่รู้เราแค่อยากซาวด์ครั้งเดียว เราก็ไม่ได้มีเงินมาก แค่อยากให้พ่อเห็นลูกและเห็นใบหน้าชัดแค่นั้นเองคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีเราอยากซาวด์4มิติ ที่คลินิก
เพราะว่าอยากให้แฟนเข้าไปดูด้วย อยากเห็นหน้าลูกชัด
1 ตอบกลับ

โดยปกติแล้วที่โรงพยาบาลรัฐจะซาว 2 มิติค่ะนอกเสียจากว่าพบความผิดปกติถึงจะซาว 4 มิติให้ หากเป็นการซาวด์ 4 มิติราคาแต่ละที่ต่างกันแถวบ้านเรา 2,500 บาทค่ะ