น้องเริ่มดิ้นประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ

สวัสดีค่ะ แม่ๆแต่ละคนน้องเริ่มดิ้นประมาณกี่ w ค่ะ บ้านนี้ 18+1 น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ เห็นแม่ๆหลายคน 17 w ก็เริ่มดิ้นแล้ว รู้สึกกังวลค่ะ 😂 #ท้องแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

23 ตอบกลับ

เราเริ่มรับรู้ตอน 17 วีคค่ะ แต่ปัจจัยของการรับรู้ของแม่แต่ละคนต่างกันนะคะ โดยเฉพาะท้องแรกอาจจะมาจากผนังหน้าท้องหนา หรือน้องยังตัวเล็กอยู่อะไรแบบนี้ค่ะ เลยยังไม่รู้สึก

หน้าท้องคนเราไม่เหมือนกันค่ะบางคนหน้าท้องหนาบางคนหน้าท้องบาง ส่วนตัวบ้านนี้น้องเริ่มตอดตอน13+ รู้สึกน้องดิ้นตอน20+ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วจ้าดิ้นจนแม่นอนไม่ได้เลย🤣

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกได้จริงๆ ก็ตอนน้องอายุครรภ์ประมาณ 5 เดือน นิดๆๆ ค่ะ ส่วนเดือนที่ 6 นี้ ชัดเจนเลยค่ะ 🤭

เรารู้สึกว่าเริ่มตอดตอน~16สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้19 5 รู้สึกบ่อยมาก ดิ้นเก่งมากโดยฉพาะตอนดึกๆ

19-20w จะเริ่มตอด ตุบ ตุบ ถ้ารู้สึกว่าดิ้นจริงๆของเราคือหลัง 24w เลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกชัดตอน18วีคค่ะท้องแรก ดิ้นเก่งด้วย เก่งขึ้นทุกวัน

บ้านนี้17w2dแต่ตอนนี้20w5dดิ้นเก่งมากเรยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ท้อง3 ตอด15วีค ตอนนี้19วีคดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่16wเลยค่ะ

เรา17 W เริ่มดุ๊กดิ๊กในท้องแล้วค่ะ