น้องเริ่มดิ้นประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ

สวัสดีค่ะ แม่ๆแต่ละคนน้องเริ่มดิ้นประมาณกี่ w ค่ะ บ้านนี้ 18+1 น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ เห็นแม่ๆหลายคน 17 w ก็เริ่มดิ้นแล้ว รู้สึกกังวลค่ะ 😂 #ท้องแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

23 ตอบกลับ

เรารู้สึกว่าเริ่มตอดตอน~16สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้19 5 รู้สึกบ่อยมาก ดิ้นเก่งมากโดยฉพาะตอนดึกๆ