เบื่อข้าว อยากกินแต่พวกเส้น

สวัสดีค่ะ แม่ๆท่านไหนมีอาการเบื่อข้าวบ้างค่ะ อยากกินแต่พวกเป็นเส้นๆ บ้านนี้กินข้าวทีไรอ้วกทุกรอบเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบกินเส้นค่ะ ก๋วยเตี๋ยวแทบทุกมื้อกลางวันเลย ผัดไท มาม่าก็มีค่ะ ยิ่งช่วง 3 เดือนแรก ถ้าแม่กินอะไรได้แนะนำให้กินค่ะ ^^

แม่ชอบกินเส้นมากค่ะ ตอนท้องก็กินไม่ขาด ส่วนมากสั่งเส้นเล็กขี้เมาไก่ หรือพวกเส้นใส่ผักหลากหลาย จะได้มีสารอาหารครบถ้วนค่ะ