ส่งต่อ เรื่องปั้มนม

สวัสดีค่ะ แม่ๆท่านไหนที่มองหาเครื่องปั้ม รุ่น YH 8804+ อยู่นะค่ะ ยังไม่หมดอายุรับประกันนะค่ะ แม่ก็อยากส่งต่อให้กับแม่ๆที่สนใจค่ะ เครื่องปั้มนมไม่ถึงเดือนค่ะ แม่ไม่มีน้ำนมค่ะ กินยาเร่งน้ำนมแล้แม่ไม่มีน้ำนมค่ะ จึงอยากส่งต่อให้แม่ๆที่สนใจ ราคา 2000 บาทค่ะ ต่อรองราคาได้นะค่ะ โทรหรือ id:0649482686

ส่งต่อ เรื่องปั้มนม
1 ตอบกลับ

น่าใช้ค่ะ

5y ago

064 9482686 ติดต่อเบอร์นี้ได้เลยนะค่ะ