ตั้งครรภ์มีตกขาว!?

สวัสดีค่ะ แม่ๆทุกท่าน อยากทราบว่ามีแม่คนไหนเป็นเหมือนเราบ้างมั้ยคะ?คือตั้งแต่ตั้งครรภ์มามีตกขาวออกมาทุกวันเลยค่ะ ออกมาที่เหมือนวุ้นขาวเขียวอ่อนค่ะ ไม่ทราบว่าจะมีปัญหาอะไรรึป่าวคะ?หรือเป็นเรื่องปกติ?

14 ตอบกลับ

ถ้ามีกลิ่นปรึกษาคุณหมอนะคะ

ปกติจร้า

ปกติค้ะ

ปกติ