หมอกระตุ้นปากมดลูก

สวัสดีค่ะ แม่ๆทุกท่าน.. มีแม่ๆบ้านไหนโดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูก ( ด้วยมือ )😭 บ้างค่ะ ขอประสบการณ์ทีค่ะ.. แล้วกี่วันคลอดค่ะ #ขอบคุณทุกๆประสบการณ์ล่วงหน้านะค๊า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กระตุ้นแบบวัดช่องคลอดก้อปกติค่ะ แต่ถ้ากระตุ้นวัดช่องคลอดเปิดปากมดลูกก้อจะมีเลือดออกเพราะน้องไกล้จะคลอดแล้วค่ะไม่เกิน1คืนกับอีดครึ่งวันหรืออยู่ที่ปากมดลูกเปิดกี่เซนก้อว่ากันไปค่ะ