คลอดลูกต้องเตรียมตัวยังไงคะ

สวัสดีค่ะ แม่ๆทุกท่าน ขอสอบถามจ้า กำหนดคลอดของเรากุมภาพันธ์นี้ค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่า นอกจากค่าคลอดที่เราสอบถามทางโรงพยาบาลแล้ว ยังมีค่าอื่นๆอีกไหมคะ และต้องเตรียมอะไรไปบ้าง รบกวนแม่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยจ้า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ค่าวัคซีนค่ะ แนะนำว่าซื้อเป็นแพ็คเกจจะคุ้มกว่าฉีดแยกเข็ม