ขอคำปรึกษาจากแม่ๆค่ะ

สวัสดีค่ะ แม่ๆทุกคน วันนี้จะมาขอคำปรึกษาจากแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่าแล้ว ท้อง3ค่ะ แต่วันนี้มีอาการเจ็บท้องน้อยหน่วงๆ เจ็บจิ๋มตลอดทั้งวันเลย และเวลาเดินก็รู้สึกเจ็บเสียบๆแป้บๆ. มีแม่ๆท่านไหนเลยเป็นบ้างไหมค่ะและเป็นอันตรายไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คลอดแล้วก็หาย

เป็นตอนช่วง5เดือนค่ะ