ที่นอนเด็กแรกเกิด

สวัสดีค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำที่นอนสำหรับเด็กเเรกเกิดหน่อยค่ะ อยากให้น้องได้ที่นอนที่ปลอดภัยเหมาะกับเด็กแรกเกิดด้วยคะ กังวลเรื่องที่นอนมากเลยค่ะ เลือกไม่ได้สักที😅🙏 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีหลายแบรนด์ค่ะที่ใช้ดี ใช้ได้ทุกแบบเลยค่ะ ส่วนตัวให้ลูกนอนด้วยกัน แต่ว่าก็มีผ้าปูรองก่อน แบบที่มีตุ่มๆ นุ่มมากๆ