9w.1d. มีอาการท้องผูก.

สวัสดีค่ะ แม่ๆ ใครเจอปัญหาท้องผูกบ้างค่ะ🤣 ตอนนี้ 9w1d.เจอปัญหาท้องผูก มีใครท้องผูกบ้างค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่าา🤍

1 ตอบกลับ

ท้องผูกเหมือนกันค่ะ แต่หมอให้ยาระบายอ่อนๆมา คล้ายๆยาลดกรดไรงี้อ่ะ กินแล้วก้ถ่ายดีขึ้น และก้ปรับเรื่องอาหาร เน้นทานผักผลไม้เยอะช่วยได้นะคะ