กินน้ำอ้อยได้ไหม

สวัสดีค่ะ แม่ๆ อยากถามว่า แม่ที่ตั้งครรภ์สามารถทานน้ำอ้อยได้ไหมคะ คือสามารถทานทุกวันได้ไหมคะ ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงน้ำตาลสูงนะคะ กินน้ำผลไม้คั้นสดน่าจะดีกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุนน้าคะ

ทานได้แต่อย่าทานเยอะค่ะ น้ำตาลค่อนข้าง​สูง​

4y ago

ขอบคุณนะคะ