แท้งไหมคะ รูปภาพอาจจะไม่สุภาพเท่าไหร่ ขอโทษด้วยค่ะ

สวัสดีค่ะ แม่ๆ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ประมาณ6สัปดาห์ ตั้งแต่เมื่อคืนเรามีอาการ ปวดท้องแบบหน่วงๆ เลือดออก แต่ออกไม่เยอะนะคะ เหมือนมาเป็นครั้งๆ ครั้งละนิด เลือดออกเป็นสีแดงอ่อนๆ และมีก้อนเลือดเล็กๆติดออกมาด้วยแบบในรูป2ค่ะ แต่ตอนเช้านี้ สีเลือดแดงขึ้น และก็ยังมาเรื่อยๆไม่หยุดแต่ก็ไม่เยอะค่ะ เราไม่แน่ใจว่าเป็นเลือดล้างหน้า หรือเราแท้งลูก เรากลัวแท้งมากเลยค่ะ เรายังพอมีหวังอยู่ไหมคะ โทรคุยกับคุณหมอที่ฝากครรภ์ไว้ คุณหมอก็บอกให้รอถึง8สัปดาห์แล้วค่อยซาวน์ดูว่าลูกยังอยู่ไหม 😭 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แท้งไหมคะ รูปภาพอาจจะไม่สุภาพเท่าไหร่ ขอโทษด้วยค่ะ
9 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีจริงนะคะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกใดๆทั้งนั้น แนะนำเปลี่ยนหมอค่ะจะได้รีบฉีดยากันแท้ง เลือดออกแบบนี้ไม่ควรต้องรอหมอแล้ว แม่เลี่ยงการเดินเยอะๆหรือยกของไปเลยนะคะ พยายามอยู่นิ่งที่สุด ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ของเราก็เป็นพอรู้ว่าเลือดออกเรานอนพักเลยค่ะนอนนิ่งๆพยายามไม่เดินแล้วพอเช้าเราก็ไปหาหมอซาวด์ดูน้องยังอยู่หมอเลยฉีดยากันแท้งให้เราไม่กล้าทำอะไรเลยนอนอย่างเดียว

2y ago

ตอนนี้น้องบังอยู่ไหมค่ะ

ช่วงที่รอพบหมอ ก็นอนพักไปก่อนนะคะ อย่าทำอะไรเยอะ ลุกไปแค่เข้าห้องน้ำค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ทางนี้แม่ก็หวังมากๆค่ะ

ไม่มีคำว่าเลือดล้างหน้าเด็กคนท้องไม่ควรมีเลือดออก ไปหาหมอด่วนค่ะ

จริงๆถ้ามีเลือดออกแปลว่าผิดปกติ ไม่ควรต้องรอพบหมอละนะ

ของหูนออกมาแบบนี้เลยค่ะ หลุดเมื้อวันที่10

2y ago

สู้ๆนะค่ะรอน้องกับมาเกิดใหม่

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ😭

2y ago

น้องไม่อยู่แล้วค่ะ😭😭😭 ของคุณขอให้รอดปลอดภัยนะคะ✌️✌️

สงใสนะค่ะคุณแม่