แท้งไหมคะ รูปภาพอาจจะไม่สุภาพเท่าไหร่ ขอโทษด้วยค่ะ

สวัสดีค่ะ แม่ๆ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ประมาณ6สัปดาห์ ตั้งแต่เมื่อคืนเรามีอาการ ปวดท้องแบบหน่วงๆ เลือดออก แต่ออกไม่เยอะนะคะ เหมือนมาเป็นครั้งๆ ครั้งละนิด เลือดออกเป็นสีแดงอ่อนๆ และมีก้อนเลือดเล็กๆติดออกมาด้วยแบบในรูป2ค่ะ แต่ตอนเช้านี้ สีเลือดแดงขึ้น และก็ยังมาเรื่อยๆไม่หยุดแต่ก็ไม่เยอะค่ะ เราไม่แน่ใจว่าเป็นเลือดล้างหน้า หรือเราแท้งลูก เรากลัวแท้งมากเลยค่ะ เรายังพอมีหวังอยู่ไหมคะ โทรคุยกับคุณหมอที่ฝากครรภ์ไว้ คุณหมอก็บอกให้รอถึง8สัปดาห์แล้วค่อยซาวน์ดูว่าลูกยังอยู่ไหม 😭 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แท้งไหมคะ รูปภาพอาจจะไม่สุภาพเท่าไหร่ ขอโทษด้วยค่ะ
9 ตอบกลับ

ของหูนออกมาแบบนี้เลยค่ะ หลุดเมื้อวันที่10

2y ago

สู้ๆนะค่ะรอน้องกับมาเกิดใหม่