ขอแชร์ประสบการณ์ความรักและคุณแม่มือใหม่นะคะ

สวัสดีค่ะ แม่มายด์นะคะ ตอนนี้แม่มายด์คลอดน้อง ได้ประมาณ 11 เดือนแล้วค่ะ น้องกำลังซนเลยค่ะ แม่มายด์เจอกับแฟนในรายการหาคู่ค่ะ ไม่คิดว่าวันหนึ่งเราจะได้แต่งงานและมีครอบครัวเลยค่ะ ตอนแรกที่รู้ว่าท้อง กังวลมากเลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะดูแลเขาได้ดีไหม เราจะลำบากไหม แต่ไม่เลยค่ะ happy มากๆๆ มีความสุข ที่เห็นเขาโตในท้องทุกวัน แต่แม่ๆ ที่กำลังมีน้อง ต้องเดินเหินช้าๆนะคะ ไม่งั้นเดี๋ยวลื่นล้มได้ค่ะ มายเจอกับตัวมาแล้ว แม่ๆ ทุกคนต้องระวังมากๆๆ และต้องทานอาหารที่มีประโยชน์ ทานไปเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวอ้วน อะไรที่ดีทานไปเลยค่ะ และพักผ่อนเยอะๆ อย่าเครียด ตอนมายด์ท้อง มายอ่านหนังสือค่ะ ชอบมากกกก และก้ชอบคิดเลข อ่านทุกอย่างที่เป็นความรู้ เพราะแบบ มันส่งผลต่อลูกของเรานะคะ การท้องไม่เรื่องน่ากลัว แต่เป็นสิ่งที่สวยงาม บางคนเป็นคนแม่ single mom บอกเลยค่ะว่า ไม่ต้องซี ทุกอย่างจะดีขึ้นเอง เชื่อมายด์ค่ะ #ท้องแรกคะ #แม่มือใหม่

ขอแชร์ประสบการณ์ความรักและคุณแม่มือใหม่นะคะ
4 ตอบกลับ

น่ารักมากค่ะ

น่ารักค่ะ

😊😊😊

❤❤