อยากตั้งชื่อเล่นลูก

สวัสดีค่ะ แม่พึ่งคลอดน้อง อยากจะหาคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ อยากตั้งชื่อเล่นลูกแต่ยังคิดไม่ออกเลย พ่อชื่อเบนซ์ แม่ชื่อแอนนา ลูกจะชื่ออะไรดีค่ะ (……) แนะนำแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บีม บอย บอล แบมแบม ไบรอัน อาร์ท อาร์ม ไออุ่น ไอดิน อะตอม ออมตังค์ ออมสิน

ผชหรือผญ กี่พยางค์คะ