ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกสาวหน่อยค่ะ พ่อชื่อไอ๊ซ์ แม่ชื่อปาล์ม ลูกจะชื่ออะไรดีค่ะ

ช่ายตั้งชื่อเล่นลูกสาวหน่อยค่ะ พ่อชื่อไอ๊ซ์ แม่ชื่อปาล์ม ลูกจะชื่ออะไรดีค่ะ

18 ตอบกลับ

ตั้งชื่อเล่นลูกให้หน่อยครับพ่อชื่อโอ๋แม่ชื่อปลาลูกจะชื่ออะไรดีครับ

น้องเอิงเอย น้องอิ่มเอม น้องสายป่าน น้องปันปัน

น้องไอด้าร์..ก็น่ารักดีนะคะ..

ออมสิน อ๋อม ป่าน ปริม

อาร์ม หรือ ไปป์

ไอซ์ ปลา ปอย

อั่งเปา อันปัน

อาโปค่ะ 👧😊

แอมแปร์ โอปอล์