ช่วยแชร์ท้องไม่รู้ตัวแต่แปลกๆกะตัวเองให้ฟังหน่อยค้ะ ลองอ่านเรื่องเล่า เราดู 🙏🙏

สวัสดีค่ะ แม่ช่วยประสบการณ์ช่วงท้องไม่รู้ตัว # #ใครท้องโดยไม่รุ้สึกตัวบ้างค้ะ #รุ้สึกแปลกๆแบบเราไหม #เราประจำเดือนขาดมา1เดือนแต่ในนั้นมีมาประมาน2วันแต่เปนแค่เหมือนหยดน้ำมาเหมือนไหมมา #มีช่วงวันที่12-13ต.ค. หลังจากนั้นไม่มาจนที่1ของพ.ย.ตรวจไม่เจอ #แต่หลังจากนั้นมีอาการแปลกๆในร่างกาย เช่น เหมือนมีอะไรในท้องบ้างทีก้อเหมือนปลาตอดเรา ท้องอืด กินของแปลก เยี่ยวบ่อย หน้ามือเวียนหัวบ้างครั้ง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เราจะท้องๆไหมค้ะ #ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าท้อง เพราะเป็นคนรอบเดือนไม่ปกติ อาการแปลกๆ คือ หิวบ่อย กินเก่ง กินอะไรก็อร่อยไปหมด ง่วงนอน หลับก็ง่าย

3y ago

ตอนนี้ สองขวบจะครึ่งแล้วค่ะ