มีใครแชร์ทริคดีๆ ในการเลี้ยงลูกบ้างคะ .?

สวัสดีค่ะ เราเป็นคุณแม่มือใหม่ยังอ่อนประสบการณ์ อยากได้เทคนิค หรือทริคดีๆในการเลี้ยงตัวเล็ก เผื่อเราจะนำไปปรับแล้วทำตาม. 🥰

มีใครแชร์ทริคดีๆ ในการเลี้ยงลูกบ้างคะ .?
19 ตอบกลับ

เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ดีที่สุดค่ะ พยายามให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ จับจัดท่าลองปรับเปลี่ยนดู แล้วจะได้ลูกกินนมแม่ไปได้ยันขวบเลยค่ะ ประหยัดมากๆ บ้านนี้เต้าล้วน ปัจจุบัน 1 ขวบ 15 วันค่ะ

2y ago

เป็นวิธีที่ได้ผลที่สุดค่ะ