แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

สวัสดีค่ะ เราอายุครรภ์ 11+3 ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมา หายังไงก็ไม่เจอค่ะ ก่อนหน้านี้ไปไห้รพ.ดูไห้ก็ไม่ได้ยินค่ะ แต่พอไปซาวดูตอน 9 สัปดาห์ หมอบอกว่าหัวใจเต้นแล้ว #แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

5+6 วีค ซาวด์ทางช่องคลอดนะคะ ได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ