ไม่เจ็บเต้านมและท้องเล็ก

สวัสดีค่ะ เราอยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราเอง ท้องได้ 16 วีค ท้องเราเล็กมาก + กับไม่มีอาการเจ็บเต้านมเลย แบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ หรือมีใครเป็นแบบเราไหม ส.ต เป็นคนที่รูปร่างใหญ่ค่ะ สูง 170 นนก่อนท้อง 68 ตอนนี้ประมาณ 74-75 แต่ช่วงลำตัวตอนนี้หนามากค่ะ

ไม่เจ็บเต้านมและท้องเล็ก
2 ตอบกลับ

17วีคค่ะ ท้องออกแค่นี้เอง เต้านมหายคัดตั้งแต่เข้าเดือนที่3แล้วค่ะ ตอนนี้เจ็บแค่หัวนมตอนเราจับแค่นั้นค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่โลเดียวเอง

น้องเพิ่งตัวจิ๋วเดียวเองค่ะแม่ ส่วนอาการเจ็บหรือไม่เจ็บก็แล้วแต่คนนะคะ ไม่ใช่ว่าทุกคนจะต้องเจ็บ