สอบถามหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ เรารู้สึกกังวลตอนนี้เราท้องได้3เดือนกว่าๆแล้ว แต่ท้องเราก็ดูเหมือนยังไม่ค่อยออก เราสุง161 หนัก 48 มันเกี่ยวที่รูปร่างเราด้วยรึป่าว เห็นคนอื่นเขาสามสี่เดือนเขาเริ่มเห็นแล้ว ทำไงดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

อย่าคิดมากนะค่ะคุณแม่ บ้านนี้ ท้องพึ่งจะออกตอนน้องได้ 4-5 เดือนเองค่ะ จะออกชัดเต็มที่ ตอนไกล้คลอดนะแม่ ตอนนี้เค้ายิ่งกว่าท้องแฝดอีกค่ะ555 คุณแม่หมั่นกินของบำรุงเยอะๆนะค่ะ✌️☺️

2y ago

ขอบคุนจร่ พอได้อ่านหลายคนช่วยแนะช่วยบอกก็รู้สึกดีขึ้นเยอะเรย

รูปร่างคนไม่เหมือนกันจ้า แม่ ท้องเล็กท้องใหญ่จะไปสนใจทำไม สิ่งที่น่าจะสำคัญที่สุด และสนใจที่สุดคือ สุขภาพของแม่และลูกมากกว่านะ

เราก็ 3 เดือนกว่า ท้องไม่ออกเช่นกัน ถ้าลูกน้ำหนักและความยาวอยู่ในเกณฑ์ ไม่ต้องกังวลค่ะ เรารู้สึกคล่องตัวดีด้วยซ้ำ 🙂

2y ago

ขอบคุนจร่ ตอนนี้เราจะ5เดือนแล้วจร่ ใช่จร่แทบวิ่งทำงานเรยจร่555

เราสูง164หนัก49 ท้องแรกออกตอน7เดือน ท้องที่2ออกตอน5เดือนค่ะ

2y ago

ขอบคุนค่ะ ไกล้จะได้เจอน้องแล้ว ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ไม่ต้องทำไงค่า สรีระแต่ละคนไม่เหมือนกัน ปกติค่า ^^

2y ago

ขอบคุณจร่😍

แร้วแต่คนค่ะ ถ้าน้องแข็งแรงดีก้ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y ago

ขอบคุนจร่ น้องตอนนี้เห็นแขนขาครบแล้วเราดีใจหายกังวลไปอีกเรื่องนึง

บ้านนี้ 5-6 เดือนค่ะ ถึงจะมองเห็นท้องชัดๆ